HI-P ASSISTANT ROBOT

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, con người đã và đang nghiên cứu và chế tạo nhiều loại robot khác nhau để giảm thiểu việc sử dụng sức người trong các công việc độc hại, nặng nhọc, tẻ nhạt và mang tính lặp đi lặp lại như robot vận chuyển hàng hóa, robot lắp ráp, robot quân sự và đặc biệt là robot trợ lý. 

Một robot trợ lý có thể chào hỏi, nói chuyện trong các buổi triển lãm, giới thiệu về các sản phẩm hoặc quy trình một cách thông minh, hướng dẫn khách tham quan, thậm chí robot còn có thể kiểm soát được dòng khách đã đặt vé và thanh toán là một giải pháp tối ưu cho đến thời điểm hiện tại. 

Tại Việt Nam, có rất ít doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất loại robot này, tuy nhiên ứng dụng của robot lại không hề nhỏ. 

Với thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài bắt mắt, cảm xúc robot luôn vui tươi và rất thông minh, robot Hi-P sẽ trở thành trợ lý đắc lực với vai trò là một hướng dẫn viên, một nhân viên giám sát và là một người bán hàng thông minh tự động. 

liên hệ xem demo

CÁC TÍNH NĂNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

[table id=2 /]

FAQS

ROBOT TRỢ LÝ CÓ THỂ LÀM GÌ?

Robot trợ lý có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc khác nhau như:
– Chào hỏi khách hàng, khách tham quan một cách tự nhiên và ấn tượng;
– Nhận diện khách đã đặt lịch từ trước;
– Thông báo với nhân viên rằng khách của họ đã tới;
– Dẫn khách tới phòng họp hoặc phòng trưng bày;
– Giới thiệu về dịch vụ hoặc các sản phẩm của công ty;
– Hướng dẫn an toàn vệ sinh như sát khuẩn, đeo khẩu trang;
– Phát các video về giới thiệu công ty hoặc sản phẩm;
– Giao tiếp với khách trong thời gian chờ…

LIỆU SỬ DỤNG ROBOT TRỢ LÝ CÓ HIỆU QUẢ?

Bất kì khoản đầu tư về công nghệ nào bước đầu cũng đều khá lớn. Tuy nhiên, nhìn về mọi mặt, đây lại là một khoản đầu tư rất hợp lý.
Trong khi con người cần những ngày nghỉ do ốm, công việc gia đình, những lúc không tập trung hoặc ứng xử chưa khéo léo thì robot có thể làm việc 365 ngày và luôn luôn được kiểm soát.
Hơn nữa, nhân viên cần đóng bảo hiểm xã hội, cần những khoản trợ cấp khác nữa thì robot lại không.
Mặc dù khoản đu tư ban đầu là lớn nhưng theo tính toán, sau 3-5 năm doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới 66% mỗi năm so với việc thuê nhân viên bình thường.

ẢNH SẢN PHẨM

VIDEO

TIN TỨC ROBOTICS